Rượu hình heo Nhật Bản - Quà tặng phương Đông

Rượu hình heo Nhật Bản - Quà tặng phương Đông Rượu hình heo Nhật Bản - Quà tặng phương Đông

Giá Shop: 2,300,000 đ/Chai

Thị trường: 2,500,000 đ/Chai

Bảo quản: xem trên bao bì
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

Xuất xứ: Nhận Bản

Dung tích: 1L

Nhập khẩu chính ngạch

Sản phẩm hot

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

Rượu heo Nhật Bản mạ vàng – Món quà  được tìm kiếm nhất trong dịp tết Kỷ Hợi 2019

Rượu hình heo Nhật Bản là món quà đặc biệt được mọi người ưa thích nhất trong dịp đầu năm, tết kỷ hợi 2019 với những nét độc đáo hoàn hảo dành cho bạn. Mang đậm chất văn hóa phương Đông, rượu con heo Nhật Bản đã chiếm được hầu hết tình cảm của mọi người từ khắp Châu Á và Thế Giới.

Mang dáng vẻ nhẹ nhàng, tròn trịa, dễ thương không khó để Rượu hình heo này được ưa dùng như linh vật quà tặng trong diệp tết 2019 Kỷ Hợi.

Nói đến quà tặng vào dịp tết Kỷ Hợi này, chắc chắn ai cũng nghĩ đến một món quà thật đặc sắc mà gắn liền với năm. Năm 2019 này sẽ là năm con Heo, con cuối cùng trong 12 con giáp của Việt Nam. Chính vì thế mà Rượu Heo mạ vàng là một lựa chọn hàng đầu của mọi người.

ruou hinh heo

Ruouphongthuy.net mang đến sản phẩm Rượu Heo Nhật mạ vàng chất lượng tuyệt đỉnh. Với ý nghĩa phong thủy cao, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó làm quà tặng sếp, bạn bè, đồng nghiệp,....

 

Mang may mắn đến cho mọi nhà          

Heo là một con vật vô cùng gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Thời xưa ông bà ta quan niệm nhà nào muốn giàu có sung túc, tăng gia sản xuất thì phải nuôi heo, chính bởi vậy con heo tượng trưng cho sự no đủ, đầy đặn. Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí lộc trời, mang lại ấm no, hạnh phúc. Thêm vào đó, Rượu heo mạ vàng mang sắc màu vàng , là màu của giàu sang phú quý, thịnh vượng và mang đến nhiều điều may mắn cho năm mới.

Việc trưng bày Rượu heo mạ vàng trong nhà vào dịp đầu năm mới như một lời cầu may đến với gia đình, mang lại niềm vui, niềm hân hoan và những nụ cười yêu thương đến trong gia đình.

Sản phẩm cùng danh mục