Rượu heo sứ Nga 1.5l

Rượu heo sứ Nhật Bản 1.5l Rượu heo sứ Nhật Bản 1.5l

Giá Shop: 2,300,000 đ/Chai

Thị trường: 2,600,000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

_ dung tích: 1.5L

_ xuất xứ: Nhật Bản

 

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

Rượu heo  – Món quà  được yêu thích nhất trong dịp tết Kỷ Hợi 2019

Rượu hình heo Nhật bản là món quà đặc biệt được mọi người ưa thích nhất trong dịp đầu năm, tết kỷ hợi 2019 với những nét độc đáo hoàn hảo dành cho bạn.

Nói đến quà tặng vào dịp tết Kỷ Hợi này, chắc chắn ai cũng nghĩ đến một món quà thật đặc sắc mà gắn liền với năm. Năm 2019 này sẽ là năm con Heo, con cuối cùng trong 12 con giáp của Việt Nam. Chính vì thế mà Rượu Heo Nhật Bản là một lựa chọn hàng đầu của mọi người.

heo nhat ban

Mang may mắn đến cho mọi nhà          

Heo là một con vật vô cùng gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Thời xưa ông bà ta quan niệm nhà nào muốn giàu có sung túc, tăng gia sản xuất thì phải nuôi heo, chính bởi vậy con heo tượng trưng cho sự no đủ, đầy đặn. Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí lộc trời, mang lại ấm no, hạnh phúc. Thêm vào đó, Rượu heo mạ vàng mang sắc màu vàng , là màu của giàu sang phú quý, thịnh vượng và mang đến nhiều điều may mắn cho năm mới.

Việc trưng bày Rượu heo mạ vàng trong nhà vào dịp đầu năm mới như một lời cầu may đến với gia đình, mang lại niềm vui, niềm hân hoan và những nụ cười yêu thương đến trong gia đình.

Sản phẩm cùng danh mục