Rượu Heo Rừng Shahnazaryan 750ml

Giá Shop: 1,060,000 đ/Chai

Thị trường: 1,300,000 đ/Chai

Bảo quản: xem trên bao bì
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

Chất rượu : Brandy XO

Xuất xứ : Nga

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 40 %

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

TRÀO LƯU RƯỢU HEO

 

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU HEO

Thị trường rượu hiện nay đang rất sôi động vào dịp cận Tết, với nhiều mặt hàng nổi bật đang khuynh động thị trường. Trong đó phải kể đến dàn sao rượu phong thủy. Đây là một bộ rượu mang hình dáng của những con linh vật, tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau.

Trong dịp Tết 2019 sắp tới, rượu Heo là loại rượu đại diện cho bộ rượu linh vật năm nay. Tương ứng với linh vật của năm 2019, chai rượu heo mang nhiều ý nghĩa nổi bật về phong thủy phương đông lẫn phương tây.

 ruou heo

NGUỒN GỐC RƯỢU LINH VẬT -  RƯỢU HEO

Vào đầu thế kỷ 16, Hoàng Gia Nga muốn có những chai rượu Cognac đẹp, ấn tượng, độc đáo mang biểu tượng của 12 con giáp để dâng lên Hoàng Gia. Được biết đến, vùng Armenia giáp danh với Nga có rất nhiều nghệ nhân tài giỏi, chế tác thủy tinh, pha lê bậc nhất thời bấy giờ.

Hoàng Gia Nga đã tìm đến và nhờ các nghệ nhân thủy tinh nổi tiếng này sản xuất một bộ bình thủy tinh để chứa đựng loại rượu Cognac nổi tiếng của Nga. Từ đây rượu Cognac 12 con giáp được ra đời.

Chế tác thủ công hoàn toàn bằng tay là điều đặc biệt của loại rượu này, thế nên không bao giờ có chuyện 2 chai hoàn toàn giống nhau. Và cứ thế, mỗi một năm các nghệ nhân thủy tinh vùng Armenia lại chế tác ra chai rượu mang hình dáng độc đáo và mới lạ của linh vật năm đó.

 

NÉT NỔI BẬT CỦA RƯỢU HEO 2019

Rượu heo nằm trong bộ rượu linh vật nổi tiếng của nước Nga. Đây là cội nguồn của bộ rượu linh vật hằng năm. Với một loại bình thủy tinh có sự thiết kế cầu kì và một loại rượu truyền thống nổi tiếng của Nga. Đây chính là sự kết hợp độc đáo tạo nên danh tiếng của bộ rượu linh vật.

Đầu tiên chúng ta điểm qua vẻ ngoài của Rượu hình Heo rừng.  Đây là loại bình thủy tinh, được tạo tác thành hình linh vật - hình con heo. Điều đặc biệt làm nên loại bình này đó chính là sự thủ công, để làm ra chiếc bình rượu này người ta hoàn toàn không dùng khuôn đúc. Không dùng khuôn đúc có nghĩa là hoàn toàn bằng tay, do đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làm ra. và bạn sẽ không tìm được hai chiếc bình giống nhau bởi vì sẽ không có một khuôn đúc nào cả.

Đối với giới sành rượu, chắc hẳn cũng sẽ nghe đến loại rượu Cognac truyền thống của Nga. Đây là một loại rượu nổi tiếng của Nga hơn nữa thế kỉ nay. Với một công thức lâu đời, rượu Cognac được làm từ nho, với đúng công thức nguyên bản, ngâm ủ trong thùng gỗ kín và điều kiện luôn hoàn hảo. Công thức truyền thống lâu đời, cộng với nguyên liệu, thời gian ủ, và điều kiện thuận lợi nhất cho lên men đã tạo ra một loại rượu tuyệt hỏa mang tên Cognac đến từ Nga.

 

PHONG TRÀO RƯỢU HEO

Những ngày đầu bộ rượu linh vật ra đời đã nằm trong tay của Hoàng Gia Nga. Với độ ngon và hương vị tuyệt vời ấy, không chỉ Hoàng gia Nga biết đến, mà loại rượu này đã được truyền tai nhau và trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Từ một sở thích của Hoàng gia, cho đến những giới sưu tầm rượu nổi tiếng, phong trào sưu tầm rượu linh vật đã trở nên phổ biến. Không chỉ vì theo phong trào, mà rượu linh vật có một sức hút lớn đối với giới sành rượu, đó là vẻ ngoài độc đáo và hương vị tuyệt vời.

Giờ đây sưu tầm rượu linh vật - rượu heo tết 2019 không chỉ là phong trào của Nga nữa mà giờ đây là một sở thích của giới yêu rượu khắp thế giới.

ruou heo rung 2019

Ý NGHĨA CỦA RƯỢU HEO - PHƯƠNG TÂY

Thời Hy Lạp cổ đại, heo là con vật để hiến tế cho nữ thần Demeter và nó là con vật yêu thích của nữ thần này. Phần mở đầu của các lễ hiến tế Eleusis được bắt đầu bằng việc hiến tế con heo. Ở châu Âu thời cổ đại, heo là con vật được nữ thần Demeter (thần sinh sản) ưa thích, và do đó heo còn là con vật biểu tượng cho sự thịnh vượng, trù phú.

Ở Đức, tham dự vào buổi tiệc có thịt heo vào đêm Noel có ý nghĩa ngăn ngừa quỷ thần và đem lại thịnh vượng, tiền tài cho năm mới.

Nhiều trường đại học có các con vật lấy phước là lợn hay tương tự như lợn. Đáng chú ý nhất trong số này là Đại học Arkansas với con vật lấy phước của đội thể thao của trường là một con lợn lòi

 

MUA RƯỢU HEO Ở ĐÂU

Nếu bạn là một người ưa chuộng các loại rượu phương Tây thì hãy nhanh nhanh tay sở hữu một chai rượu con heo. Mang những ý nghĩa đậm nét phương Tây. Và khi mua nên đến những cửa hàng lớn và uy tín để tránh được hàng giả kém chất lượng.

Bạn hãy đến ngay với chúng tôi để có những chai rượu con heo hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp cho bạn những chai rượu chất lượng nhất, nhập khẩu từ Nga, đảm bảo an toàn và giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Web: Ruoulinhvat.com - Ruouheo.com - Ruouphongthuy.net

Hotline: 098.77777.00 0931.575.553

 

Sản phẩm cùng danh mục