Rượu heo rừng 1L 2019

rượu heo 1l 2019 rượu heo 1l 2019

Giá Shop: 1,300,000 đ/Chai

Thị trường: 1,400,000 đ/Chai

Bảo quản: xem trên bao bì
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

_ 100% HOÀN TOÀN BẰNG TAY

_ Dung tích: 1000ml

_ Loại rượu Cognac thượng hạng

Rượu hình heo rừng sản xuất 100% HOÀN TOÀN BẰNG TAY

Như chúng ta đã biết, Rượu con heo 2019 cũng như các chai rượu trong bộ rượu linh vật của Nga nói chung đều được sản xuất 100% HOÀN TOÀN BẰNG TAY bởi các nghệ nhân vùng Armenia nổi danh với nghề chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời của Nga.

Armenia là vùng đất trước kia chuyên chế tác các vật dụng cho hoàng gia Nga. Chính vì vậy mỗi chai rượu được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự. Không bao giờ có 2 chai rượu hoàn toàn giống nhau, và sẽ có rất nhiều phiên bản, tư thê khác nhau tùy theo sự sáng tạo của mỗi nhà, mỗi nghệ nhân. Bên trong, là loại rượu Cognac thượng hạng của Nga với vị thơm đặc trưng.

rượu heo 2019

Có thể nói, mỗi chai rượu vừa được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa mang đến may mắn trong năm mới, vừa chứa đựng sự trân trọng, tình cảm muốn gửi gắm của người tặng. Chai rượu con heo 2019 thực sự là món quà ý nghĩa trong dịp Tết mà bạn tặng cho bất kỳ ai.

Rượu heo rừng 1l Nga

Rượu heo rừng 1 lít của Nga là một trong những mẫu trong dòng sản phẩm Rượu heo rừng được sản xuất tại Nga và nhập khẩu về Việt Nam. Được thiết kế dành riêng cho năm 2019 – năm Kỷ Hợi, là một lựa chọn hoàn hảo để làm quà biếu tết.

Sản phẩm được chế tác hoàn toàn bằng tay từ các nghệ nhân ở Nga, được thiết kế và thực hiện rất tỉ mỉ, hoàn hảo đến từng chi tiết. Đây không chỉ là một sản phẩm thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật với sự sáng tạo và niềm đam mê của các nghệ nhân.

Với chất liệu được làm từ thủy tinh trong suốt giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm. Rượu Cognac được đựng trong bình thủy tinh luôn giữ được mùi vị và nồng độ nguyên bản của mình.

Rượu heo 1 lít của Nga luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng bởi vẻ ngoài tinh tế và chất lượng thơm ngon của rượu bên trong.

rượu hình heo

Rượu Heo và phong thủy 2019

Thêm vào đó, Rượu heo rừng 1 lít của Nga còn mang ý nghĩa phong thủy độc đáo, tượng trưng cho sự may mắn, sung túc, no đủ như một lời cầu chúc tốt lành đến người nhận nó trong năm mới, thể hiện sự trân trọng và quý mến mà ai đó muốn gửi gắm.

Mang trong mình những vẻ đẹp cả về thẩm mỹ hình dáng, màu sắc bên ngoài; chất lượng, hương vị bên trong và cả về những ý nghĩa tốt đẹp mà nó thể hiện; Rượu heo 1 lít thực sự là một món quà đặc biệt và ý nghĩa .

Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự no đủ, dư thừa và phúc lộc đầy nhà con cháu đề huề. Chính vì vậy, heo xuất hiện nhiều trong văn hoá dân gian như tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống... và được dùng để tặng nhau vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thể hiện tấm lòng của người tặng.

Hãy đến với ruouphongthuy.net để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Sản phẩm cùng danh mục