Rượu heo mạ vàng Pháp - Tinh tế của quà tặng

Giá Shop: 1,920,000 đ/Chai

Thị trường: 2,200,000 đ/Chai

Bảo quản: xem trên bao bì
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

_ dung tích: 1L

_ xuất xứ: Nga

_ Nhập khẩu chính ngạch

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU HEO MẠ VÀNG - RƯỢU HEO 2019

Rượu hình heo là một món quà phong thủy đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng chọn làm món quà tết năm 2019. Đây là một sản phẩm hoàn hảo về cả mặt chất lượng và vẻ ngoài đẹp mắt. Điều làm nên nổi bật nhất của loại rượu heo 2019 là hoàn toàn được làm bằng tay, bởi các bàn tay của các nghệ nhân vùng Armenia. Với loại rượu bên trong là rượu Cognac truyền thống của Nga.

Sự kết hợp ấy đẫ tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất mang đủ về CHẤT LƯỢNG - VẺ ĐẸP.

Nếu nói đến rượu heo thì cũng không nên bỏ lỡ loại rượu heo mạ vàng 2019. Đây là một sản phẩm rượu con heo, được bọc một lớp bề ngoài màu vàng óng ánh, tạo ra một vẻ ngoài nổi bật nhất.

 

CÁCH BÀY TRÍ RƯỢU HEO MẠ VÀNG HỢP PHONG THỦY

Đặt rượu con heo phong thủy ở góc cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Bạn có thể bày trên bàn trong phòng khách, trong văn phòng, cửa hàng, hoặc trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…

 Đặt rượu con heo phong thủy ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.

 Đặt rượu con heo phong thủy ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.

Nếu sếp của bạn đang muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy chọn rượu con heo phong thủy tặng sếp để trên bàn làm việc chắc chắn sẽ chiêu mộ được nhiều nhân tài.

 Đặt rượu con heo phong thủy cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình và để các mối quan hệ thuận lợi, hãy đặt tượng con heo ở góc Tây Bắc của nhà.

Đặc biệt, người thuộc các tuổi Hợi, Mão hay Mùi khi sử dụng biểu rượu con heo phong thủy cũng rất tốt. Đem lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

 ruou heo vang

Ý NGHĨA RƯỢU HEO MANG LẠI

Xét về phương diện phong thủy, con heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản, thành công trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, trong thực tế con heo chỉ có ăn no, tắm mát mà không phải lo lắng gì cả chính vì thế mà nó còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Hình tượng con heo mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho văn hoá phồn thực, sự no đủ và sung túc. Cũng chính vì vậy, trong bất kỳ đám cưới nào của các nước Á Đông cũng không thể thiếu một chú heo quay mỡ màng phúng phính.

Không chỉ xuất hiện trong đám cưới mà trong bất kỳ lễ nghi văn hoá nào hay trong các dịp cúng lễ quan trọng, chúng ta cũng đều thấy xuất hiện hình dáng phúng phính, mỡ màng của chú heo.

Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự no đủ, dư thừa và phúc lộc đầy nhà con cháu đề huề. Chính vì vậy, heo xuất hiện nhiều trong văn hoá dân gian như tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống… và được dùng để tặng nhau vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thể hiện tấm lòng của người tặng.

 

Sản phẩm cùng danh mục