Rượu heo 1000ml - Quà Tết Kỷ Hợi

rượu heo 1 lít tết kỷ hợi rượu heo 1 lít tết kỷ hợi rượu heo 1 lít tết kỷ hợi

Giá Shop: 1,470,000 đ/Chai

Thị trường: 1,770,000 đ/Chai

Bảo quản: xem trên bao bì
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

Sản phẩm Rượu Heo 1000ml từ ruouphongthuy.net thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho dịp tết nguyên đán 2019 Kỷ Hợi.

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

Rượu heo 1000ml

Với đầy đủ các yếu tố từ chất lượng hương vị bên trong của rượu và vẻ đẹp tinh tế sang trọng bên ngoài, sản phẩm Rượu Heo 1000ml từ ruouphongthuy.net thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho dịp tết nguyên đán 2019 Kỷ Hợi này. Có Rượu Heo 1000ml, bạn không còn phải lo nghĩ về món quà để tặng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác.

ruou heo

Ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất

Sinh ra ở trên đời, ai cũng hy vọng mình sẽ có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc với những điều tốt đẹp sẽ đến cho mình và những người thân yêu. Sự mong ước này càng thể hiện rõ vào những ngày đầu năm khi mọi người trao niềm vui, nụ cười và những lời chúc may mắn dành cho nhau kèm theo là những món quà thật đặc biệt và ý nghĩa.

Không chỉ là rượu, Rượu Heo 1000 ml với thiết kế theo hình dạng con heo còn mang đến phong thủy vô cùng ý nghĩa. Heo mang lại may mắn và thịnh vượng, là một linh vật phong thủy với ý nghĩa cầu mong sự thành công, đầy đủ, giàu có và cả khả năng sinh sản. Thế nên mà Rượu Heo 1000ml là một món quà tốt lành, một sự cầu chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau.

Cùng trao gửi yêu thương

Trong dịp tết 2019 Kỷ Hợi này, hãy cùng Rượu Heo gửi yêu thương đến cho những người mình quý mến. Có thể là người thân ông bà, cha mẹ, cậu dì chú bác, anh em hay những người bạn quý, những đồng nghiệp tốt, hay cả cấp trên đáng kính và cả đối tác quan trọng. Chắc chắn với món quà Rượu heo sẽ giúp bạn nhắn trọn tâm tư tình cảm của mình đến với họ.

rượu heo

Ruouphongthuy luôn đảm bảo chất lượng của những bình rượu heo mà bạn lựa chọn để trao thương yêu trong dịp tết này. Từ màu sắc vàng mật quyến rũ với vị hương nồng nàn hấp dẫn của rượu Cognac đến chất liệu, đường nét tinh xảo và dáng vẻ quý phái của bình đựng. ruouphongthuy.net mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Rượu con heo sản xuất 100% HOÀN TOÀN BẰNG TAY

Như chúng ta đã biết, Rượu con heo 2019 cũng như các chai rượu trong bộ rượu linh vật của Nga nói chung đều được sản xuất 100% HOÀN TOÀN BẰNG TAY bởi các nghệ nhân vùng Armenia nổi danh với nghề chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời của Nga.

Armenia là vùng đất trước kia chuyên chế tác các vật dụng cho hoàng gia Nga. Chính vì vậy mỗi chai rượu được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự. Không bao giờ có 2 chai rượu hoàn toàn giống nhau, và sẽ có rất nhiều phiên bản, tư thê khác nhau tùy theo sự sáng tạo của mỗi nhà, mỗi nghệ nhân. Bên trong, là loại rượu Cognac thượng hạng của Nga với vị thơm đặc trưng.

 

Có thể nói, mỗi chai rượu vừa được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa mang đến may mắn trong năm mới, vừa chứa đựng sự trân trọng, tình cảm muốn gửi gắm của người tặng. Chai rượu Con heo 2019 thực sự là món quà ý nghĩa trong dịp Tết mà bạn tặng cho bất kỳ ai.

Mua rượu heo ở đâu?

Đến với website ruouphongthuy.net bạn sẽ có cơ hội mua những chai rượu heo ngon hoàn toàn chất lượng không lo sợ hàng gỉa hay pha trộn kém chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và liên hệ đặt hàng qua website ruouphongthuy.net

Sản phẩm cùng danh mục