Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Giá Shop: 1,450,000 đ/Chai

Thị trường: 1,700,000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

Thông tin sản phẩm:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ml

+ Nồng độ: 40%

+ Dòng rượu: Brandy

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 là dòng rượu linh vật phong thủy, xuất xứ từ Nga với dòng rượu Brandy tuyệt hảo. Được chế tác hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân Nga tài hoa.

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 được sử dụng vỏ thủy tinh cao cấp, được các nghệ nhân làm công và trau chuốt tỉ mỉ tạo nên hình ảnh sống động trên thân Hổ. Độ tuổi của mỗi chai Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 có tuổi thọ ít nhất 5 năm trở lên, đây là dòng rượu mạnh được săn đón từ các khách hàng chuyên sưu tầm rượu ngoại.

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Hơn nữa, Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 còn thích hợp làm quà tặng Sếp, họ hàng, người thân, đồng nghiệp, đối tác mang nhiều ý nghĩa chúc thành công, may mắn thuận lợi trong cuộc sống, công việc sắp tới. Bên cạnh đó còn mở ra gắn kết lâu dài mối quan hệ hợp tác, thân thiết trong gia đình.

Tình hình kinh tế năm nay vô cùng ảm đạm, mọi hoạt động dường như lặng lẽ ngủ yên chờ qua cơn bạo bệnh để vụt lên bật dậy, nhưng mọi người vẫn luôn giữ cho mình phong tục chọn quà tặng biếu nhau dịp đầu năm. Chỉ mong mọi tai ương đều nhanh chóng qua đi, gửi tặng nhau lộc phước và may mắn cho năm mới. Nắm được tâm lý này ruouconho.com giới thiệu đến quý khách những sản phẩm rượu biếu tặng nhau ngày Tết đơn giản, ý nghĩa và sang trọng nhé.

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Ý nghĩa món quà từ rượu phong thủy con Hổ

-          Có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ tránh được những điều xui rủi, không may mắn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

-          Đây là con vật không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh chống đối với tất cả các kẻ thù. Móng vuốt sắc nhọn, rang nanh to lớn giúp diệt trừ tà ma, trấn giữ không cho xâm nhập vào nhà.

-          Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đúng như sự oai phong mạnh mẽ của con Hổ.

-          Là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, hanh thông.

-          Sự nắm bắt được quyền uy trong công việc, giữ vững các mối quan hệ làm ăn lâu dài, có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Để thưởng thức một ly Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU PHONG THỦY với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Tin tưởng của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruouconho.com - ruouphongthuy.com - ruoulinhvat.com

Sản phẩm cùng danh mục