Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ răng kiếm

Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm

Giá Shop: 1,250,000 đ/Chai

Thị trường: 1,500,000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

Thông tin sản phẩm:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ml

+ Nồng độ: 40%

+ Dòng rượu: Brandy

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ răng kiếm

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ răng kiếm được đóng chai tại nhà máy Shahnazaryan của Nga. Bình được chế tác hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân vùng Armenia, bên trong chứa dòng rượu truyền thống Brandy tuyệt hảo tạo ra 1 sản phẩm độc đáo rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm.

 Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm

Nét độc đáo từ quà tặng Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm

Với vóc dáng cao to, khỏe mạnh, dũng mãnh như một vị chiến binh huyền thoại cũng là một nét độc đáo đem đến cho người nhận. 

Khi nhắc đến con hổ thì chúng ta liên tưởng ngay đến sự uy phong, anh dũng, oai hùng lẫm liệt. Không phải tự dưng lại được mệnh danh như vậy, mà bởi vì đây là một chúa tể sơn lâm. Mọi con vật đều phải nể nang, khiếp sợ vị chúa tể này một cách vô đối. 

Trong 12 con giáp, con Hổ luôn là năm được tất cả mọi người mong chờ nhất. Vì chúng ta luôn hy vọng rằng đây sẽ là một sự thay đổi mạnh mẽ, vượt mặt mọi mục tiêu được đặt ra, mang đến thành công rực rỡ như thế  vị chúa tể sơn lâm này vồ được con mồi.

Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm

Cùng với các dòng rượu nổi tiếng, thì Nga lại cho ra đời sản phẩm Rượu con Hổ nằm trong bộ sưu tập rượu 12 con giáp thành công qua mỗi năm. Ít ai biết rằng vào thời gian đầu ở Nga thì những loại Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm nằm trong một bộ sưu tập riêng với chất liệu rượu cao cấp chỉ được sản xuất dành cho tầng lớp quý tộc, hoàng gia, người thường sẽ không thể thưởng thức được. 

Ngày nay, khi rượu phong thủy ngày càng phổ biến hơn thì ta mới có cơ hội trải nghiệm dòng rượu này. Vì vậy, khi chúng ta sở hữu được một chai Rượu linh vật con Hổ đồng nghĩa với việc tạo nên một phong thủy tốt trong nhà, xua đuổi vận mệnh xui rủi bảo vệ sức khỏe gia chủ được bình an.

Vì vậy việc lựa chọn cho mình một món quà ý nghĩa để tặng cho Sếp, đối tác hay đồng nghiệp thì đây là một lựa chọn thích hợp.

Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm

Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm có ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đúng như sự oai phong mạnh mẽ của con Hổ. Là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, hanh thông. Sự nắm bắt được quyền uy trong công việc, giữ vững các mối quan hệ làm ăn lâu dài, có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp

Để thưởng thức một ly Rượu con hổ thủy tinh - Hổ răng kiếm thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU PHONG THỦY với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Tin tưởng của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruouconho.com - ruouphongthuy.com - ruoulinhvat.com

Sản phẩm cùng danh mục