Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương

Giá Shop: 1,200,000 đ/Chai

Thị trường: 1,500,000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

Thông tin sản phẩm:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ml

+ Nồng độ: 40%

+ Dòng rượu: Brandy

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng DươngRượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương có xuất xứ nguồn gốc tại Nga, được đóng chai tại nhà máy rượu nổi tiếng Shahnazaryan sau đó xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới. Rượu con Hổ nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp dành cho giới quý tộc ở Pháp, nhưng ngày nay thì phổ biến hơn, được xuất hiện nhiều ở các nước khu vực Châu Á.

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương được sử dụng vỏ thủy tinh cao cấp chế tác hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân vùng Armenia trau chuốt tỉ mỉ tạo nên hình ảnh sống động trên thân hổ. Chất rượu bên trong được sử dụng là rượu Brandy hảo hạng tuyệt vời.

Đôi nét về món quà rượu con Hổ

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương là một kiệt tác của các nghệ nhân Nga đã tư tay đúc kết thủ công, tay nghề tinh xảo để trao chuốt cho hình vẻ, vóc dáng bề ngoài con Hổ trở nên uy nghiêm, dung mãnh. Thật khó có thể tô vẽ lên chiếc vỏ chai lạnh lung vô tri một sứ mệnh vô cùng to lớn bộc lộ ra bề ngoài như hình ảnh sống động thật sự. Đây cũng là một sản phẩm trong bộ sưu tập 12 con giáp mà hang năm được ra đời của dòng rượu quý tộc này.

Chất rượu bên trong đi kèm luôn là các dòng rượu nổi tiếng lâu đời như Whisky, Brandy,… Đảm bảo tính an toàn và mang lại sành điệu cho người sử dụng rượu. Với ý nghĩa mang lại một tác phẩm nghệ thuật cho người dung mà vẫn giúp cho họ thưởng thức được một loại rượu ngon thì quả thật đây là một sản phẩm đáng để chúng ta rước một cặp song Hổ về nhà đón Tết.

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương

Ý nghĩa món quà từ Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương

-          Có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ tránh được những điều xui rủi, không may mắn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

-          Đây là con vật không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh chống đối với tất cả các kẻ thù. Móng vuốt sắc nhọn, rang nanh to lớn giúp diệt trừ tà ma, trấn giữ không cho xâm nhập vào nhà.

-          Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đúng như sự oai phong mạnh mẽ của con Hổ.

-          Là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, hanh thông.

-          Sự nắm bắt được quyền uy trong công việc, giữ vững các mối quan hệ làm ăn lâu dài, có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp

Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương

Để thưởng thức một ly Rượu con hổ thủy tinh Nga - Hổ Hướng Dương thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU PHONG THỦY với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Tin tưởngcủa bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruouconho.com - ruouphongthuy.com - ruoulinhvat.com

 

Sản phẩm cùng danh mục