Rượu con hổ thủy tinh Nga

Rượu con hổ thủy tinh Nga Rượu con hổ thủy tinh Nga Rượu con hổ thủy tinh Nga Rượu con hổ thủy tinh Nga

Giá Shop: 1,200,000 đ/Chai

Thị trường: 1,500,000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

Thông tin sản phẩm:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ml

+ Nồng độ: 40%

+ Dòng rượu: Brandy

Rượu con hổ thủy tinh Nga

Rượu con hổ thủy tinh Nga là mẫu rượu linh vật biểu tượng cho năm Canh Dần 2022 này, với mẫu thiết kế thủy tinh mang hình dáng chú hổ dũng mãnh được các nghê nhân tài hoa vùng Armenia chế tác hoàn toàn bằng tay.

Rượu con hổ thủy tinh Nga

Rượu con hổ thủy tinh Nga nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp dành cho giới quý tộc ở Pháp, nhưng ngày nay thì phổ biến hơn. Rượu được sử dụng vỏ thủy tinh cao cấp, được các nghệ nhân làm thủ công và trau chuốt tỉ mỉ tạo nên hình ảnh sống động trên thân Hổ.

Chất rượu bên trong được sử dụng là rượu Brandy không thể lẫn với bất kỳ loại rượu nào khác trên thế giới, bởi màu sắc, mùi vị và kiểu dáng thiết kế của nó.

Ý nghĩa món quà từ rượu phong thủy con Hổ

-          Có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ tránh được những điều xui rủi, không may mắn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

-          Đây là con vật không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh chống đối với tất cả các kẻ thù. Móng vuốt sắc nhọn, rang nanh to lớn giúp diệt trừ tà ma, trấn giữ không cho xâm nhập vào nhà.

Rượu con hổ thủy tinh Nga

-          Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đúng như sự oai phong mạnh mẽ của con Hổ.

-          Là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, hanh thông.

-          Sự nắm bắt được quyền uy trong công việc, giữ vững các mối quan hệ làm ăn lâu dài, có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp

Rượu con hổ thủy tinh Nga

Mua rượu con hổ thủy tinh Nga 2022 ở đâu?

Rượu con hổ thủy tinh Nga cao cấp được bán tại hệ thống Ruoulinhvat.com Ruouphongthuy.net - Ruouconho.com với nhiều năm kinh doanh trên lĩnh vực rượu ngoại chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và muốn gì để chọn một sản phẩm tốt.

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU PHONG THỦY với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Sản phẩm cùng danh mục