RƯỢU TỨ LINH - BỘ RƯỢU PHONG THỦY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

GIỚI THIỆU VỀ BỘ RƯỢU TỨ LINH

Không phải mới đây, mà từ hơn nửa thế kỷ trước, rượu linh vật Nga đã ra đời và được giới sành rượu đặc biệt quan tâm vì giá trị phong thủy cũng như là tuyệt tác nghệ thuật.

Nga là quốc gia nằm trên cả hai châu lục đã sản xuất dòng rượu những linh vật này nhằm thắt chặt mối quan hệ bang giao với các nước châu Á. Theo đó, mỗi năm, họ luôn sản xuất một loại rượu linh vật dành cho linh vật năm đó theo truyền thống các quốc giá Á Đông (12 con giáp).

 ruou thuyen rong

Ý NGHĨA CỦA BỘ RƯỢU TỨ LINH

Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh, Rồng đại diện cho quẻ Chấn, mang lại Dương khí, sự quật khởi, ý chí, công danh, tài lộc và quyền lực. Do đó trên quần áo của vua chúa và hoàng tộc thường có thêu hình rồng bằng vàng để thể hiện thiên mệnh con trời có quyền lực tối cao.

 Dân tộc Việt Nam ta đã có truyền thuyết về rồng từ rất sớm vì nó gắn liền với mây và mưa với tryền thống trồng lúa nước lâu đời, ruyền thuyết “Còn Rồng Cháu Tiên” và đặc biệt là in đậm vào tâm thức người Hà Nội với cái tên Thăng Long, Vịnh Hạ Long, Sông Cửu Long.

Không những là biểu tượng cho xuất xứ nòi giống dân tộc Việt Nam, rồng còn là thần linh, chủ của nguồn nước, mang lại sức sống mãnh liệt, làm cho mùa màng tốt tươi.

Kỳ lân là loài vật chuyên bảo vệ và canh giữ cửa ngôi nhà, miệng há to thu hút và trấn áp mọi loại hung khí vào nhà.Vì vậy, trong mỗi đình chùa ta thường thấy có tượng hai con kỳ lân đá canh cửa. Trong Phong Thuỷ, tượng kỳ lân thường dùng trấn giữ cửa nhà, hoá giải hung khí chiếu tới khi đối diện với của nhà khác, bị ngã ba, ngã tư, đường vòng, hoặc góc nhọn chiếu vào cửa nhà.

Phượng hoàng cũng là một linh vật trong truyền thuyết được hình tượng hóa trong đời sống tâm linh. Phượng được miêu tả có mỏ diều hâu dài, tóc trĩ, vảy cá chép , móng chim ưng và đuôi công Với ý nghĩa đầu đội công lý, mắt là mặt trời, mặt trǎng, lưng cõng bầu trời, lông là cây cỏ, cánh là gió, đuôi là tinh tú, chân là đất, vì thế phượng tượng trưng cho cả vũ trụ. Phượng hoàng có ý nghĩa tích cực, nó biểu thị cho đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã. Theo truyển thuyết Phượng hoàng xuất hiện trong thời kỳ hòa bình thịnh vượng do đó người ta thường trưng bày hình tượng Phượng hoàng để hiện quyền lực, sức mạnh và cầu thịnh vượng.

Trong số mười hai con vật biểu tượng của mười hai con giáp con ngựa biểu tượng của năm Ngọ – là một trong những con vật được con người coi trọng và sử dụng nhiều nhất.

 Ngựa mang hình tượng văn hóa phương Đông, là biểu tượng cho sự trung thành tận tụy đồng thời là biểu tượng cho may mắn, tài lộc thành công. Hình tượng ngựa biểu trưng sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức với câu Mã đáo thành công, xuất phát từ điển tích của người Trung Hoa sử dụng Ngựa làm phương tiện vận chuyển.

 ruou ngua

GIÁ CẢ CỦA BỘ RƯỢU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Với sự ưa chuộng như hiện nay của bộ rượu tứ linh, đây là một sản phẩm được đánh giá cao sẽ là một sản phẩm hot của năm nay. Với một nguồn tiêu thụ lớn, nhưng nguồn cung lại ít, nên loại rượu này trên thị trường hiện nay giao động từ 1tr500 cho đến 3tr tùy vào mỗi chai rượu mang hình dáng linh vật gì và thể tích của từng chai.

Kèm theo sự ưa chuộng đó là một sự lo ngại vì hàng giả , kém chất lượng. thế nên khi mua hàng các bạn cũng phải cần lưu ý phải mua nơi uy tính và có nhãn hiệu .

 

MUA RƯỢU TỨ LINH Ở ĐÂU

Nếu bạn cảm thấy thích bộ rượu tứ linh này thì hãy nhanh tay săn cho mình những chai rượu này nhé. Đây là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Hãy đến ngay với chúng tôi để mua được một bộ rượu tứ linh phong thủy cho gia đình bạn. chúng tôi đảm bảo chất lượng trong từng chai rượu. Bạn sẽ có được một bộ rượu tứ linh như mong muốn của mình.

Hãy đến với chúng tôi để có một bộ rượu tứ linh hoàn hảo !!!!!!

Các bài viết liên quan